Kiến trúc nhà phố DT 4×18,5m Sang trọng ở Tỉnh Thái Nguyên

Giá: | Mẫu Nhà | June 9, 2016

Thiết kế nhà phố đẹp 4×18,5m hiện đại của chị Linh ở Thái Nguyên là một trong những mẫu thiết kế nhà đẹp dành cho tất cả mọi gia đình yêu thích phong cách hiện đại sang trọng. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp này được phân chia diện tích các phòng vô cùng hợp lý giúp cho không gian ngôi nhà luôn thông thoáng mát mẻ nhất. Điều đặc biệt của ngôi nhà phố này là mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên truyền thống nhà đẹp của người Việt.

Thiết kế nhà phố với diện tích 4×18,5m là 1 đề bài mà nhiều chủ nhà gặp phải và đây cũng là vấn đề của chị Linh ở Thái Nguyên. Mảnh đất của chị có chiều dài quá lớn so với chiều rộng và 2 bên cũng là nhà phố san sát nhau, vấn đề thông gió, chiếu sáng là một vấn đề nan giải cho các kts.

Nhà phố sang trọng hiện đại
Nhà phố sang trọng hiện đại

Nhà được thiết kế sang trọng hiện đại với xunh quanh là những cây xanh mát mẻ, gần với đường lớn rộng rãi xe cộ lưu thông thường xuyên đây là một căn đang được bao nhiêu người ưu chuộng.

Nhà sử dụng công năng như sau:

—1 gara,phòng khách,bếp,phòng ăn,3 phòng ngủ,phòng thờ,nơi sinh hoạt cho cả gia đình.

Nội thất nhà được sử dụng bằng những vật liệu cao cấp được sắp xếp hợp với gia chủ.

Một số hình ảnh ngôi nhà phố 4×18,5m ở Tỉnh Thái Nguyên.

Bếp, nhà ăn liền kề
Bếp, nhà ăn liền kề
Mẫu phòng khách sang trọng hiện đại
Mẫu phòng khách sang trọng hiện đại
Không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà
Không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà
Nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại
Nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

Với mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4×18,5m hiện đại của chị Linh ở Thái Nguyên  trên đây chắc hẳn sẽ làm hài lòng gia chủ và sẽ là gợi ý thú vị cho các bạn tham khảo áp dụng ngay cho mảnh đất của mình phải không nào. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu ngôi nhà như ý muốn.

—Bài viết xem thêm mới nhất nếu bạn muốn—