Top 6 mẫu nhà phố đẹp kiểu dáng hiện đại nhất năm 2017

Giá: | Mẫu Nhà | September 24, 2016

Ngày nay các mẫu nhà phố đẹp không còn xa lạ với đời sống con người chúng ta, nó được thiết kế, ra đời rất nhiều hình dạng ở thành phố và khu đô thị lớn, Hầu hết các mẫu nhà phố đẹp thường được đi kèm theo mặt tiền rộng rãi và thông thoáng hướng ra cửa trước.

Kiến trúc hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu của những ngôi nhà phố hiện với kiểu dáng sang trọng hiện đại nhất. Các mẫu nhà phố hiện ngày càng ra đời với nhiều hình dáng, kiểu dáng khác nhau ngay dưới đây mình đã cập nhật được 6 mẫu nhà phố đẹp với kiểu dáng hiện đại mời các bạn cùng tham khảo qua để có thể tìm được một mẫu ưng ý với giá đình mình nhất nhé.

1/ Mẫu nhà phố 4 tầng.

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp sang trọng đang được phổ biến ở nhiều nơi từ thành thị tới nông thôn chúng ta, bởi kinh tế của chúng ta ngày càng phát triển hơn nhiều gia đình có điều kiện kinh tế họ không ngại bỏ tiền ra để nhận lấy một ngôi nhà đẹp để sinh sống.

mau-nha-pho-4-tang
Mẫu nhà phố 4 tầng

Mẫu nhà phố 4 tầng này được thiết kế trên tổng diện tích đất là: 4x15m, với công năng sử dụng 1 sân để xe rộng rãi – 4 Phòng ngủ sang trọng – 3toilet sinh hoạt chung – bếp, nhà ăn – Giếng trời – Sân phơi đồ – Phòng thờ – Phòng sinh hoạt chung.

ban-ve-nha-pho-4-tang-anh-1
Bản vẽ 1
ban-ve-nha-pho-4-tang-anh-2
Bản vẽ 2

 

2/ Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

mau-nha-pho-2-tang-dep
Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

3/ Nhà phố 2 tầng mái thái

nha-pho-2-tang-mai-thai
Nhà phố 2 tầng mái thái

 

4/ Thiết kế nhà phố 1 tầng

thiet-ke-nha-pho-1-tang
Thiết kế nhà phố 1 tầng

5/ Nhà phố đẹp hiện đại

nha-ph-hien-dai
Nhà phố đẹp hiện đại

6/ Nhà phố 2 tầng đơn giản

nha-pho-2-tang-don-gian
Nhà phố 2 tầng đơn giản

Top 6 mẫu nhà phố đẹp kiểu dáng hiện đại nhất năm 2017 đã kết thúc tại đây mình mong rằng sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn được một mẫu đẹp ưng ý với gia đình mình nhất.,

Bạn có thể xem thêm: