Tuyển chọn những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp, sang trọng nhất

Giá: | Mẫu Nhà | September 30, 2016

Tuyển chọn những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp, sang trọng nhất sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn được một mẫu đẹp ưng ý nhất.

Các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện nay được các chủ đầu tư quan tâm rất là nhiều, được chú ý từng chi tiết nhỏ tới hoàn thiện được căn nhà, cho gia đời với rất nhiều kiểu dáng sang trọng hiện đại khác nhau. Dưới đây mình đã cập nhật đến các bạn một số mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mình cùng tham khảo qua nhé.

1/ Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp sang trọng có sân để xe hơi

Một ngôi nhà với kiến trúc độc đáo có sân để xe hơi tiện nghi đang được đông đảo khách hàng quan tâm và chú trọng, trong những năm gần đây, một ngôi nhà thiết kế với chi phí không quá cao mà đẹp lại một không gian sinh hoạt cực kỳ thoải mái.

mau-nha-ong-2-tang-dep-sang-trong-co-san-de-xe-hoi
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp sang trọng có sân để xe hơi

2/ Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp, có mặt tiền.

Các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ngày nay được thiết kế gia đời với rất nhiều kiểu dáng sang trọng, hiện đại khác nhau, dưới đây là mẫu nhà ống mái thái có mặt tiền đẹp với kiến trúc hiện đại nhất 2017.

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-dep-co-mat-tien
Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp, có mặt tiền

3/ Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có sân thượng

Một ngôi nhà đẹp được thiết kế với kiến trúc sang trọng hiện đại nhất, được kết hợp với phối cảnh xung quanh tạo nét đẹp thẩm mỹ, với không gian sân thượng rộng rãi chúng ta có thể làm vườn hoặc nơi sinh hoạt, vd tập thể dục biểu sáng rất là tốt.

mau-nha-ong-2-tang-dep-co-san-thuong
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có sân thượng

4/ Mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng đẹp có hầm để xem hơi

Ngôi nhà được thiết kế với 3 phòng ngủ rộng rãi, 2 Phòng khách sang trọng, Toilet sinh hoạt chung. Có giếng trời và không gian tầng lầu sang trọng hiện đại nhất, Hầm để xe hơi tiện nghi cho gia đình.

mau-nha-ong-2-tang-mai-bang-dep-co-ham-de-xe-hoi
Mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng đẹp có hầm để xem hơi

Trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn 4 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp với kiến trúc hiện đại nhất, mong rằng sẽ giúp cho các bạn có thêm một lý tưởng mới nhất cho gia đình mình nhé, Thân Ái xin chào và hẹn gặp lại.

Bài viết xem thêm: