10 mẫu cầu thang đẹp giá rẻ làm say đăm lòng người

Giá: | Nội Thất | August 10, 2016

Để có được một ngôi nhà đẹp hoàn hảo nhất 2016. Điều được quan tâm đầu tiên là mẫu cầu thang đẹp, bởi cầu thang là điểm trung tâm của một căn nhà, bước vào ăn nhà khởi đầu là cầu thang,

Cầu thang đẹp là nơi trong trọng trong một căn nhà vì nó là một con đường đi của chúng ta từ nền nhà tới các phòng của căn nhà chính bởi vậy cầu thang phải được quan tâm hơn.

Cần quan tâm:

—>>>Ngoài yếu tố hình dáng về mặt sử dụng thông thường, theo quan niệm của mỗi người đặc biệt quan trọng về phong thủy quyết định yếu tố tốt, xấu cho mỗi căn nhà.

—>>>Theo quan niệm về phong thủy thì cầu thang đóng một vai trò rất quan trọng trong nhà, nó là điểm nối giữa các tầng với nhau, kết hợp sự lôi cuống. Cách chọn cầu thang có phong thủy đẹp, khởi đầu là cầu thang trong nhà phải sáng sủa. thông thoáng và đặt vị trí hướng tốt nhất.

Thiết kế cầu thang đẹp phù hợp với không gian của căn nhà cần lưu ý:

––––Tùy theo không gian của cầu thang và thiết kế của mỗi công trình, mà thang được quyết định theo hướng thuận tiện nhất, với số đo của chiều dài và rộng đối với mỗi căn nhà.

––––Đối vối căn nhà thông thường với 1 gia đình ít người cầu thang sẻ thiết kế nhỏ gọn hơn và ngược lại với những căn nhà cao tầng cầu thang phải thiết kế rộng rãi, thoáng thuận tiện đi lại.

––––Theo xu hướng hiện nay, mẫu cầu thang đẹp đều có 1 nét riêng và sự hài hòa với mẫu nhà ở, thiết kế sao cho vừa vặn với căn nhà, không quá lớn và thô sẻ mất đi vẽ thẫm mỹ đối với một căn nhà.

––––Xu hướng hiện nay mẫu cầu thang đẹp được rất nhiều gia đình chú ý và quan tâm chính bởi vậy các kiến trúc thiết kế càng cho ra nhiều mẫu cầu thang đẹp với hình dáng to nhỏ khác nhau, dưới đây mình chỉ sưu tầm được một vài mẫu cầu thang đẹp, mong rằng sẽ làm cho các bạn được hài lòng nhất.

Tuyển chọn những mẫu cầu thang đẹp giá rẻ mới nhất 2017

Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017-- Ảnh 1
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017– Ảnh 1
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017-- Ảnh 2
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017– Ảnh 2
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017-- Ảnh 3
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017– Ảnh 3
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017-- Ảnh 4
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017– Ảnh 4
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017-- Ảnh 5
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017– Ảnh 5
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017-- Ảnh 6
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017– Ảnh 6
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017-- Ảnh 7
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017– Ảnh 7
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017-- Ảnh 8
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017– Ảnh 8
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017-- Ảnh 9
Mẫu cầu thang đẹp giá rẻ năm 2017– Ảnh 9

Trên đây mình đã sưu tầm đến với các bạn những mẫu cầu thang đẹp giá rẻ sang trọng nhất mong sao sẽ làm hài lòng các bạn nhé.

Cần xem thêm bài viết mới: