Tuyển chọn những mẫu cầu thang đẹp nhà phố 2018

Giá: | Nội Thất | July 11, 2017

Cầu thang đẹp nhà phố được coi như là một điểm nhấn trung tâm của một ngôi nhà và được coi là nơi được sử dụng nhiều nhất ghi dấu lại mọi hoạt động của tất cả thành viên trong gia đình.

Cầu thang đẹp nhà phố nó Không chỉ đơn thuần là n đường nối liền giữa các không gian tầng trệt đi đến những không gian tầng lầu trong nhà, ngoài ra cầu thang còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ đóng góp sự quyến rũ và sự khẳng định phong cách của gia chủ.

Khi thiết kế cầu thang đẹp nhà phố chúng ta cần chú ý đến số bậc, tính ổn định, sự thông thoáng và kiểu dáng phù hợp với tổng thể của ngôi nhà. Một cầu thang đẹp sẽ giúp ngôi nhà của bạn mang một vẻ đẹp cân xứng, hài hòa và một điểm quan trọng để có một không gian sống hoàn hảo.

Mẫu cầu thang đẹp nhà phố theo quan niệm phong thủy:

Nó là một nơi khởi đầu để dẫn những luồng khí trong lành, tốt đẹp đi đến các không gian sinh hoạt chung trong gia đình, CŨng chính bởi vậy mà nên điểm khởi đầu của cầu thang trong nhà phải sáng sủa, thông thoáng, và được đặt vào cung “lành”, hướng tốt.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà vị trí của cầu thang được bố trí một cách khác nhau.

Cầu thang đẹp nhà phố nổi bật, sang trọng phải được kết hợp với cách bày trí giữa lan can và vách cao, nhà việc lựa chọn, sử dụng màu sơn nổi bật cũng rất là quan trọng cho không gian được cải tiến hơn.

Say đây chúng tôi xin mời các bạn cùng tham khảo qua một số mẫu cầu thang đẹp nhà phố đang được nhiều gia chủ quan tâm nhất hiện nay, Hy vọng sẽ cho các bạn được mẫu đẹp và hài lòng nhất nhé.

Khám phá những kiểu cầu thang đẹp nhà phố với nhiều kiểu dáng mới

cầu thang đẹp nhà phố-- Kiểu dáng 1
cầu thang đẹp nhà phố– Kiểu dáng 1

Cầu thang đẹp nhà phố với kiến trúc mới thiết kế tay vịn bằng sắt inox bậc lên xuống có đệm êm, đây là một kiểu dáng thiết kế mới nhất 2018 này.

cầu thang đẹp nhà phố-- Kiểu dáng 2
cầu thang đẹp nhà phố– Kiểu dáng 2

Nhìn một không giữa phòng khách đi tới cầu thang đã cho ta thấy được một nét đẹp trưng và cực kỳ nổi bật kiểu cầu thang đẹp nhà phố có tay vịn làm bằng gỗ căm xe cũng là một xu hướng nổi bật được ưu chuộng nhất trong năm nay.

cầu thang đẹp nhà phố-- Kiểu dáng 3
cầu thang đẹp nhà phố– Kiểu dáng 3

Đối với những căn nhà hay căn hộ có diện tích chật hẹp, thì lên sử dụng kiểu cầu thang nhỏ gọn này, vừa gọn đẹp mắt mà lại có không gian sinh hoạt mở rộng hơn.

cầu thang đẹp nhà phố-- Kiểu dáng 4
cầu thang đẹp nhà phố– Kiểu dáng 4

Hình ảnh cầu thang đẹp nhà phố tiết kiệm diện tích, cầu thang sử dụng toàn bộ bằng sắt inox rất gọn gàng mà lại tiện nghi đến với mọi quý gia chủ.

cầu thang đẹp nhà phố-- Kiểu dáng 5
cầu thang đẹp nhà phố– Kiểu dáng 5

Kiểu cầu thang đẹp nhà phố thiết kế uốn lượn cùng với sự lựa chọn màu sắc của bậc cầu thang kết hợp với màu sơn trẻ chung của không gian ngôi nhà. Nếu nhà có diện tích sinh hoạt rộng thì lựa chọn kiểu cầu thang đời mới này rất đa dạng và phong phú.

cầu thang đẹp nhà phố-- Kiểu dáng 6
cầu thang đẹp nhà phố– Kiểu dáng 6

Các kiểu cầu thang đẹp nhà phố được thiết kế với rất nhiều chật liệu, việt liệu đẹp quyến rũ khác nhau, đây là kiểu cầu thang tay vịn, bậc cầu thang sử dụng toàn bộ bằng gỗ cao cấp, đánh bóng.

cầu thang đẹp nhà phố-- Kiểu dáng 7
cầu thang đẹp nhà phố– Kiểu dáng 7
cầu thang đẹp nhà phố-- Kiểu dáng 8
cầu thang đẹp nhà phố– Kiểu dáng 8
cầu thang đẹp nhà phố-- Kiểu dáng 9
cầu thang đẹp nhà phố– Kiểu dáng 9
cầu thang đẹp nhà phố-- Kiểu dáng 10
cầu thang đẹp nhà phố– Kiểu dáng 10

Những mầu cầu thang đẹp nhà phố chúng tôi giới thiệu tới các bạn trên đây đều là những kiểu dáng, mẫu nhà mới độc sắc nhất. Nhà đất dĩ an chúng tôi luôn hy vọng sẽ giúp cho các bạn sớm tìm và lựa chọn được một mẫu ưng ý nhất nhé.

Bạn có thể xem thêm: