BST Những mẫu nhà ống đẹp giá rẻ 2017 được nhiều người quan tâm

Giá: | Mẫu Nhà, Thiết Kế Nhà | June 28, 2017

BST Những mẫu nhà ống đẹp giá rẻ 2017 được nhiều người quan tâm

Ngay này các mẫu nhà ống đẹp giá rẻ đang được chúng ta quan tâm nhiều hơn, được ưu chuộng nhiều hơn, và được sử dụng nhiều hơn nữa.

Xu hướng mới của năm 2017 các mẫu nhà ống đẹp giá rẻ ra đời đánh bại cái cũ chiếm lĩnh thị trường của mình bằng những mẫu thiết kế nhà đẹp với kiểu dáng hiện đại sang trọng nhất.

Hiện nay thì nhiều gia đình lựa chọn nhà óng để ở thay vì lựa chọn những kiểu nhà cấp 4 đơn giản với không gian sống đơn giản không được cao sang, hiện đại cho lắm, các mẫu nhà ống đẹp, quyến rũ với kiến trúc thiết kế độc lạ với khá là mẫu đẹp phù hợp với kinh tế của các ban.

Điển hình các mẫu nhà ống được ra đời và được sử dụng nhiều nhất là, nhà ống,1,2,3,4,5 tầng, mặt tiền, giá rẻ, hiện đại sang trọng, mặt tiền mái thái có gara…

Lúc này mình xin mời các bạn cùng admin nhà dĩ an xem qua một số mẫu nhà ống đẹp giá rẻ được thịnh hành nhất hiện nay nhé.

1/  nhà ống hai tầng đẹp

Trong năm nay thì các kiểu nhà ống hai tầng đẹp và giá rẻ với nhiều kiểu dáng, kiến trúc khác nhau đang được thiết công thiết kế ra đời với rất là nhiều từ vùng núi với vùng thành phố người ta đều sử dụng.

Bởi kiểu nhà này luôn luôn tỏ vẻ sạch sẽ, sáng sủa đem lại không gian mát mẻ, cuộc sống trong lành cho những đại gia đình mà chi phí lại không quá cao.

Các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp giá rẻ điểm nổi bật nhất chính là hoa văn thiết kế, trang trí xung quanh của ngôi nhà, nó chính là điểm nhìn ư mắt nhất của chúng ta.

Nhà đẹp  2 tầng kiến trúc 1
Nhà đẹp 2 tầng kiến trúc 1
Nhà đẹp  2 tầng kiến trúc 2
Nhà đẹp 2 tầng kiến trúc 2
Nhà đẹp  2 tầng kiến trúc 3
Nhà đẹp 2 tầng kiến trúc 3

2/ nhà ống lệch tầng đẹp

—Ngày nay nhiều vấn đề đều xoay quanh không ít chủ đầu tư là làm thế nào để sở hữu một ngôi nhà lệch tầng đẹp vừa là nơi sinh hoạt tiện ích của gia đình vừa sao cho 1 mẫu nhà đẹp tính thẩm mỹ cao về mặt kiến trúc.

—Nhưng những điều đó không phải là điều khó khăn, do biết những nhu cầu đó hôm nay mình đã sưu tầm các mẫu nhà ống tầng lệch đẹp mang phong cách hiện đại chắc chắn sẽ vừa lòng bạn.

—Nhà lệch tầng thuận tiện lấy được ánh sáng qua thiết kế phía trước là những tấm cửa bằng kính trong tạo ra ánh sáng vào bên trong nhà.

—Giải quyết được vấn đề thông thoáng khi kết hợp với cầu thang giếng trời vì các tấm sàn không kéo dài suốt mà thay đổi vào tạo ống hút xiên giữa tầng này với tầng kia.

nhà ống lệch tầng đẹp-- Kiểu dáng 1
nhà ống lệch tầng đẹp– Kiểu dáng 1
nhà ống lệch tầng đẹp-- Kiểu dáng 2
nhà ống lệch tầng đẹp– Kiểu dáng 2
nhà ống lệch tầng đẹp-- Kiểu dáng 3
nhà ống lệch tầng đẹp– Kiểu dáng 3
nhà ống lệch tầng đẹp-- Kiểu dáng 4nhà ống lệch tầng đẹp-- Kiểu dáng 4
nhà ống lệch tầng đẹp– Kiểu dáng 4

3/ nhà ống mặt phố đẹp

Các mẫu nhà ống mặt phố đẹp hiện nay thường được mọc ra nhiều ở những nơi thành phố lớn nơi kinh doanh buôn bán, đông dân cư, với nhiều kiểu dáng đẹp, giá cả thị trường phù hợp

Điểm mới của những kiểu nhà ống mặt phố này là kiểu thiết kế thêm gara, sân thượng, hầm …

Hiện nay nhiều gia đình đang mong muốn và muốn được sở hữu được một ngôi nhà ống mặt phố đẹp chúng ta cần tham khảo qua những chuyên gia thiết kế giỏi để lên dự án thiết kế cho mình được ngôi nhà hoàn hảo nhất nhé.

nhà ống mặt phố đẹp-- ẢNh 1
nhà ống mặt phố đẹp — ẢNh 1
nhà ống mặt phố đẹp-- ẢNh 2
nhà ống mặt phố đẹp — ẢNh 2
nhà ống mặt phố đẹp-- ẢNh 3
nhà ống mặt phố đẹp — ẢNh 3
nhà ống mặt phố đẹp-- ẢNh 4
nhà ống mặt phố đẹp — ẢNh 4

4/ nhà ống rộng 5m đẹp

Kiểu nhà dưới đây được thiết kế 3 tầng hiện đại với rộng 5m2, hay còn gọi là nhà mặt tiền 5m. Kiểu nhà thiết kế có sân thượng rộng rãi rất là thuận tiện sinh hoạt, phơi đồ đạc.

Nhà ống 3 tầng rộng 5m nổi bật với tông màu sáng nhẹ nhàng, tại mặt tiền các chuyển gia thiết kế sử dụng chủ yếu là kính cường lực giúp lấy sáng và tăng thêm phần sang trọng cho toàn bộ công trình, giếng trời được bố trí giữa nhà để lấy sáng và đối lưu không khí.

Mặt tiền nhà ống được thiết kế với màu sắc ấn tượng mang phong cách hiện đại trẻ trung kết hợp với đá ốp tự nhiên, gạch kính trang trí vừa giúp mặt tiền nhà đẹp hơn vừa có tác dụng chống nắng hiệu quả.

nhà ống rộng 5m đẹp
nhà ống rộng 5m đẹp

5/ nhà ống đẹp 2.5 tầng

Thông tin thiết kế về ngôi nhà dưới đây.

  • Diện tích đất: 4x12m
  • Diện tích tầng 1: 48m2
  • Diện tích tầng 2: 51.2m2
  • Diện tích tầng tum: 24m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 123.2m2
  • Gói xây dựng trung bình khá: 616 triệu
  • Gói xây dựng cao cấp: 740 triệu
nhà ống đẹp 2.5 tầng
nhà ống đẹp 2.5 tầng

6/ nhà ống đẹp kiểu pháp

Những mẫu nhà ống kiểu pháp với kiến trúc hiện đại sang trọng sẽ thu hút được nhiều người xem. Kiểu nhà này đang làm mưa gió trong thời gian ngắn nhất trong năm nay.

Nhiều gia đình muốn thiết kế, xây dựng cho gia đình mình được một mẫu nhà ống đẹp kiểu phát chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng đặc biệt là cần có chi phí đủ để xây dựng rồi lên kế hoạch thiết kế và trang trí cho căn nhà của mình được nổi bật nhất.

nhà ống đẹp kiểu pháp--Kiểu dáng 1
nhà ống đẹp kiểu pháp–Kiểu dáng 1
nhà ống đẹp kiểu pháp--Kiểu dáng 2
nhà ống đẹp kiểu pháp–Kiểu dáng 2
nhà ống đẹp kiểu pháp--Kiểu dáng 4
nhà ống đẹp kiểu pháp–Kiểu dáng 4
nhà ống đẹp kiểu pháp--Kiểu dáng 3
nhà ống đẹp kiểu pháp–Kiểu dáng 3
nhà ống đẹp kiểu pháp--Kiểu dáng 5
nhà ống đẹp kiểu pháp–Kiểu dáng 5
nhà ống đẹp kiểu pháp--Kiểu dáng 6
nhà ống đẹp kiểu pháp–Kiểu dáng 6
nhà ống đẹp kiểu pháp--Kiểu dáng 7
nhà ống đẹp kiểu pháp–Kiểu dáng 7

7/ nhà ống đẹp trệt

Mẫu nhà ống đẹp tầng trệt là mẫu nhà ống đẹp với các thiết kế kiến trúc nhà đơn giản, mẫu nhà ống 1 tầng mái thái nhỏ xinh, hiện đại, ở nông thôn.

Với thiết kế hiện đại và sang trọng kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều diện tích khác nhau, mẫu nhà ống trệt đẹp đã và đang được nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng cho mình một căn nhà đẹp với kinh phí hạn hẹp cho gia đình mình, nhưng vẫn đảm bảo kiến trúc đẹp, hiện đại nhất và sang trọng nhất thì đừng bỏ qua những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp dưới đây nhé nhé.

nhà ống đẹp trệt-- Kiểu dáng 1
nhà ống đẹp trệt — Kiểu dáng 1
nhà ống đẹp trệt-- Kiểu dáng 2
nhà ống đẹp trệt — Kiểu dáng 2
nhà ống đẹp trệt-- Kiểu dáng 3
nhà ống đẹp trệt — Kiểu dáng 3
nhà ống đẹp trệt-- Kiểu dáng 4
nhà ống đẹp trệt — Kiểu dáng 4

Trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn những mẫu nhà ống đẹp giá rẻ với nhiều kiểu dáng hiện đại nhất. Mình mong rằng sẽ giúp cho các bạn sớm tìm được mẫu đẹp, ưng ý nhất nhé.

Bạn cần xem thêm: