BST Những mẫu nhà ống đẹp hiện đại năm 2017 với kiểu dáng mới đẹp nhất

Giá: | Mẫu Nhà, Thiết Kế Nhà | June 29, 2017

BST Những mẫu nhà ống đẹp hiện đại năm 2017 với kiểu dáng mới đẹp nhất đang được đông đảo khách hàng chăm chú ưu thích.

Xu hướng mới thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 2017 này đang là phong chào được nhiều người quan tâm và chú ý nhất. Nhà ống đẹp ra đời đánh bại thị trường chiếm lĩnh những mẫu nhà phố với kiểu dáng khác.

Các kiến trúc nhà ống ra đời với rất là nhiều mẫu đẹp, quyến rũ khác nhau như, nhà ống,1,2,3,4,5 tầng, hiện đại, sang trọng, cao cấp, cổ điển, nhà ống đơn giản giá rẻ, mái thái tầng lửng có gara, sân thương…

Kiến trúc nhà phố đẹp ra đời với phong cách mới tạo ra không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất cho gia đình chúng ta với cách thiết kế và trang trí lựa chọn màu sắc rất là nổi bật.

Qua bài viết chia sẻ ngăn này hôm nay: bán nhà dĩ an tại tiếp tục chia sẻ tới các bạn những mẫu thiết kế nhà ống đẹp, hiện đại đẹp lung linh nhất 2017 nhé. Hãy xem qua và chiêm ngưỡng.

1/ nhà ống đẹp 3 tầng

Mở đầu bài viết mình xin giới thiệu đến các nhà mẫu nhà ống 3 tầng đẹp. với kiểu thiết kế mặt phố mặt tiền đẹp, các kiểu nhà này có thể kinh doanh buôn bán mở tiệm rất tiện ích nhé.

Nhà sử dụng màu sắc nhẹ nhẹ tạo cảm giác ấm cúng thoải mái nhất đến với chủ nhà, và hầu hết các mẫu nhà này sử dụng kính đưa vào thiết kế tạo cho ngôi nhà được nổi bật lên rất là nhiều.

nhà ống đẹp 3 tầng - Kiến trúc 1
nhà ống đẹp 3 tầng – Kiến trúc 1
nhà ống đẹp 3 tầng - Kiến trúc 2
nhà ống đẹp 3 tầng – Kiến trúc 2
nhà ống đẹp 3 tầng - Kiến trúc 3
nhà ống đẹp 3 tầng – Kiến trúc 3

2/ nhà ống đẹp 3 tầng có tầng hầm

mẫu nhà ống 3 tầng có tầng hầm đẹp  với kiến trúc hiện đại được thiết kế theo kiến trúc cao cấp, cách bố trí hợp phong thủy nhà. ĐỐi với những căn nhà có tầng hầm không chỉ có một không gian để xe đẹp và còn là kho để đồ đạc tiện ích nhất . Tầng hầm với thiết kế nữa chìm nữa nổi nên tiền sảnh của căn nhà được nâng lên rất cao so với mặt đất, nên thiết kế cầu thang bộ lên tiền sảnh để dễ đi lại hơn

nhà ống đẹp 3 tầng co tang hầm Ảnh 1
nhà ống đẹp 3 tầng co tang hầm Ảnh 1
nhà ống đẹp 3 tầng co tang hầm Ảnh 2
nhà ống đẹp 3 tầng co tang hầm Ảnh 2
nhà ống đẹp 3 tầng co tang hầm Ảnh 3
nhà ống đẹp 3 tầng co tang hầm Ảnh 3

3/ nhà ống đẹp 4 tầng

Nhà ống đẹp 4 tầng được thiết kế với kiến trúc mới phong cách hiện đại, sang trọng với không gian nhà đẹp thông thoáng mát mẻ, tiện ích của ngôi nhà tiện nghi, rất thích hợp với những gia đình có nhiều thành viên sống.  Nổi bật của nhà ống 4 tầng là những màu sắc đưa vào sơn  nổi bật với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát từ hình khối đến màu sắc.

nhà ống đẹp 4 tầng-ẢNh 1
nhà ống đẹp 4 tầng-ẢNh 1
nhà ống đẹp 4 tầng-ẢNh 2
nhà ống đẹp 4 tầng-ẢNh 2
nhà ống đẹp 4 tầng-ẢNh 3
nhà ống đẹp 4 tầng-ẢNh 3

4/ nhà ống đẹp có gara

Hiện nay các mẫu nhà phố đẹp thường có riêng cho mình 1 gara tạo cho không gian căn nhà thêm thoáng đãng và uyển chuyển hơn. Ở thời điểm này hầu hết các gia đình ở thành thị đều sử hữu vài chiếc xe máy, thậm chí có cả ô tô. Và 1 lẽ riêng khi thiết kế nhà các gia chủ đều chú ý đến việc bố trí không gian để xe đủ lớn cho gia đình. Ngày nay việc bố trí gara trong nhà là khá phổ biến và nó còn ảnh hưởng đến tổng quan, kiến trúc toàn bộ ngôi nhà.

nhà ống đẹp có gara-- Thiết kế 1
nhà ống đẹp có gara — Thiết kế 1
nhà ống đẹp có gara-- Thiết kế 2
nhà ống đẹp có gara — Thiết kế 2
nhà ống đẹp có gara-- Thiết kế 3
nhà ống đẹp có gara — Thiết kế 3

5/ nhà ống đẹp có sân vườn

Xây dựng nhà ống đẹp có sân đẹp với không gian trong lành mát mẻ là xu hướng mới ra đời của những chuyên gia thiết kế dành cho những người dùng. Kiểu nhà này luôn luôn cho ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên môi trường hơn, chi phí thiết kế nhà không quá cao so với những căn biệt thự cổ điên kia, tính chi phí phù hợp với cách đưa ra thiết kế của chủ nhà.

nhà ống đẹp có sân vườn-- Thiết kế 1
nhà ống đẹp có sân vườn– Thiết kế 1
nhà ống đẹp có sân vườn-- Thiết kế 2
nhà ống đẹp có sân vườn– Thiết kế 2
nhà ống đẹp có sân vườn-- Thiết kế 3
nhà ống đẹp có sân vườn– Thiết kế 3

Thiết kế mặt bằng tầng 3 không gian chủ yếu là phòng ngủ, Một phòng ngủ chính rộng thoáng đẹp cho vợ chồng chính chủ và phòng ngủ cho con gái.

Phòng ngủ lớn của gia chủ có bàn làm việc đẹp, có kệ ti vi và được trang trí ấn tượng với bình hoa và tranh treo tường, giấy gián tường sang trọng kết hợ đèn trang trí, tiếp giáp là kho tài liệu và phòng tắm nhà vệ sinh riêng. Phòng ngủ còn lại cho con có cửa kính và rèm che, dùng chung 1 phòng vệ sinh và nhà tắm giặt ở giữa là cầu thang lối lên tầng bốn.

nhà ống đẹp có sân vườn-- Thiết kế 4
nhà ống đẹp có sân vườn– Thiết kế 4

6/ nhà ống đẹp mặt tiền 3m

Nhà ống mặt tiền đẹp đang là loại hình kiến trúc nhà ở khá phổ biến tại các đô thị hiện nay, khi xây dựng nhà ống trên mảnh đất có bề ngang hẹp thì các gia chủ thường lo lắng về vấn đề thẩm mỹ cũng như về công năng sử dụng sao cho thuận tiện nhất.

nhà ống đẹp mặt tiền 3m-- Thiết kế 1
nhà ống đẹp mặt tiền 3m– Thiết kế 1
nhà ống đẹp mặt tiền 3m-- Thiết kế 2
nhà ống đẹp mặt tiền 3m– Thiết kế 2
nhà ống đẹp mặt tiền 3m-- Thiết kế 3
nhà ống đẹp mặt tiền 3m– Thiết kế 3

7/ nhà ống đẹp đơn giản

Xu hướng mới hiện nay cho những gia chủ có nền kinh tế đều đặn thì họ luôn luôn lựa chọn cho gia đình mình được một mẫu nhà ống đẹp đơn giản với không gian sống tiện nghi mà lại rất thoải mái cho gia đình.

Nhà ống đẹp đơn gian thiết kế không gian sống tiện nghi có phòng khách – phòng ngủ – bếp – sân thương – giếng trời – gara đẹp, Không gian nội thất bên trong ngôi nhà được trang trí khá là đẹp và tiện nghi.

nhà ống đẹp đơn giản- Kiến trúc 1
nhà ống đẹp đơn giản – Kiến trúc 1
nhà ống đẹp đơn giản- Kiến trúc 2
nhà ống đẹp đơn giản – Kiến trúc 2
nhà ống đẹp đơn giản- Kiến trúc 3
nhà ống đẹp đơn giản – Kiến trúc 3

Trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn những mẫu nhà ống đẹp hiện đại 2017, Mình hy vọng sẽ giúp cho các bạn sớm tìm và có thể lựa chọn cho gia đình mình được một mẫu đẹp, ưng ý nhất nhé.

Một số bài viết có liên quan: