Tuyển chọn những nhà ống 3 tầng đẹp với kiến trúc sang trọng nhất

Giá: | Mẫu Nhà, Thiết Kế Nhà | October 10, 2016

Ngày nay các mẫu nhà ống 3 tầng đẹp được gia đời với rất nhiều kiểu dáng sang trọng, hiện đại khách nhau. Đến với mình hôm nay xin chia sẻ tới các bạn những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp sang trọng hiện đại. Hữ hẹn sẽ đem lại cho các bạn được một mẫu đẹp ưng ý nhé.

Tuyển chọn những nhà ống 3 tầng đẹp với kiến trúc sang trọng nhất

1/ Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp giá rẻ

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp giá rẻ được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, được kết hợp với cảnh quan xung quanh, tạo thêm nét đẹp duyên dáng cho căn nhà, Mẫu nhà này nhìn từ xa vào tuy phức tạp nhưng thiết kế nhà này thiết kế chả đáng là bao.

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp giá rẻ
Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp giá rẻ

2/ Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 100m2.

Mẫu nhà ống đẹp đơn giản tiết kiệm chi phí vừa tạo thêm không khí trong lành thông thoáng, kết hợp với cảnh quan xung quanh tạo được nét duyên dáng, thẩm mỹ nhất cho căn nhà.

Kiểu nhà này đang chiếm lĩnh thị trường được rất nhiều gia đình ưu thích nó, Bởi không từ kiểu dáng tới nội thất bên trong nhà rất là đẹp và quyến rũ.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 100m2
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 100m2

3/ Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái lệch đẹp

Mẫu nhà mái thái lệch đẹp với 3 tầng sang trọng. Nhà 2 mặt tiền sử dụng công năng với 4 Phòng ngủ đẹp – 2 Phòng khách – Có phòng sinh hoạt chung. Nhiều người cho rằng những ngôi nhà to lớn phải mất rất là nhiều tiền, những thật ra không phải chỉ cần chúng ta biết cách tính toán sao cho kỹ lưỡng.

 Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái lệch đẹp
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái lệch đẹp

4/ Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4×15 có gara

NHững mẫu thiết kế nhà ống đẹp ngày nay được ra đời, và được thi công thiết kế với rất là nhiều kiểu dáng sang trọng hiện đại nhất, Có rất nhiều gia đình đang mong muốn chó được một ngôi nhà ống đẹp với đầy đủ tiện nghi nhất. Xem qua hình ảnh minh họa dưới đây nhé.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x15 có gara
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4×15 có gara

5/ Mẫu nhà ống 3 tầng mái thái mặt tiền hiện đại

Đây là mẫu nhà ống 3 tầng thiết kế theo phong cách biệt thự, ngôi nhà này có rất nhiều không gian sinh hoạt riêng, có tới 5 phòng ngủ riêng biệt – 2Phong khách – Tuy chi phí thiết có tốn kém những nó đem lại cho chúng ta một không gian sống động nhất.

Mẫu nhà ống 3 tầng mái thái mặt tiền hiện đại
Mẫu nhà ống 3 tầng mái thái mặt tiền hiện đại

BẠN CẦN XEM THÊM: