Nhà đất Dĩ An
Trang chủ»Đất nền dự án

Đất nền dự án

 • Golden Mall

  Golden Mall

  Golden Mall do Công ty TNHH Thắng Lợi làm chủ đầu tư với quy mô 6,5ha tại Dĩ An - Bình Dương.
  Xem thêm →
 • Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp

  Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp

  Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp được Công ty TNHH Hoàng Hùng đầu tư trên khu đất rộng 8 ha tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Công trình chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 triển khai trên diện tích 5 ha với 424 lô đất liền kề, giới thiệu ra thị trường cuối năm 2016, giai đoạn 2 diện tích khoảng 3 ha được thi công vào cuối năm 2017.
  Xem thêm →
 • Phú Hồng Thịnh 9

  Phú Hồng Thịnh 9

  “Dự Án Khu Dân Cư Phú Hồng Thịnh 9” nằm ngay Ql1k và đường DT743C Dĩ An Bình Dương là dự án đất nền thứ 3 của chuỗi dự án Phú Hồng Thịnh khu dân cư hiện đại và sầm uất bật nhất Bình Dương, sở hữu vị trí vàng của các tuyến giao thông cùng với sự phát triển vượt bật của Tỉnh Bình Dương, Dự án đất Phú Hồng Thịnh 9 trở thành điểm nóng thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư, cũng như nhu cầu an cư của người dân
  Xem thêm →
 • Dĩ An Golden Land

  Dĩ An Golden Land

  Dự án đất nền Dĩ An Golden Land là dự án tâm huyết đầu năm 2015 của chủ đầu tư – Công ty cổ phần Đất Mới và nhà phân phối độc quyền – Công ty Cổ phần địa ốc Cường Thịnh Phát. Bên cạnh đó, khả năng khai thác thương mại, định giá bán hợp lý và chính sách thanh toán kéo dài 3 tháng cũng là những lợi thế lớn giúp dự án được đánh giá cao.
  Xem thêm →
 • Dream House Dĩ An

  Dream House Dĩ An

  Dự án Dream House Dĩ An, Bình Dương được Công ty Địa ốc Hoàng Thịnh đầu tư phát triển với tổng cộng 400 nền. Khu dân cư có tổng diện tích khoảng 5 ha với hệ thống căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự cùng hệ thống công viên cây xanh tạo ra thành phố thu nhỏ tuyệt vời giữa trung tâm thị xã Dĩ An.
  Xem thêm →
 • Khu đô thị Bình Nguyên

  Khu đô thị Bình Nguyên

  Khu đô thị Bình Nguyên là một trong những dự án đất nền thành công nhất 2017 của thị trưòng bất động sản Dĩ An, với vị trí cực kỳ đẹp khi nằm trong Làng Đại Học Thủ Đức, gần với khu du lịch Suối Tiên và cách bến xe miền đông mới 500m.
  Xem thêm →