Nhà đất Dĩ An

Nhà đất dĩ an hôm nay xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đẹp với nhiều hình dáng đang được ưu chuộng nhiều nhất trong năm 2018.  Hy vọng sẽ giúp cho các bạn sớm tìm được một mẫu đẹp ưng ý nhất nhé.

Ngày nay nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 mái thái có gác lửng ngày càng được mở rộng nhiều hơn bao giờ hết với cách kiến trúc thiết kế hiện đại tới màu sắc thể hiện tính chất thẩm mỹ đẹp khác nhau.

Top 10 mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đẹp 2018.

Kiến trúc Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng được thiết kế nhiều nhất trong năm 2015 – 2016, với chi phí xây dựng thấp, phù hợp với điều kiện mong muốn của nhiều gia đình, có không gian sinh hoạt rộng rãi đầy đủ công năng cho mọi gia đình. Giờ đây hình dáng này được đổi mới nhiều hơn ra đời nhiều hơn đối với màu sắc hình dáng cách thiết kế nét hoa văn chi tiết.

nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 1
nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 1

2/ Thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng chúng ta biết đến là một hình dáng đẹp nổi bật đang được thịnh hành nhiều nhất ở vùng nông thôn phía bắc chúng ta không chỉ riêng về mặt chi phí thấp mà nó còn là một không gian đẹp với tính chất thẫm mỹ khác nhau.

nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 2
nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 2

3/ nhà cấp 4 mái thái có gác lửng hiện đại

Kiến trúc này xây dựng có sân trước rộng rãi thuận tiện với lối sống giản dị ở vùng nông thôn phía bắc , sử dụng mái thái màu xanh đẹp nổi bật vừa tạo góc new rộng vừa thể hiện phong cách nối tiện nghi nhất cho gia chủ, sử dụng màu sơn đơn giản phù hợp, đẹp mắt.

nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 3
nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 3

4/ nhà cấp 4 mái thái có gác lửng nông thôn.

Nhìn vào mô hình này chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì nữa, ngôi nhà xây dựng kiên cố vững trắc có 2 phòng ngủ hiện đại có cửa riêng biệt, phối cảnh bên ngoài cũng rất là hiện đại nhờ vào cách bày trí đặc sắc của chuyên gia.

nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 4
nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 4

5/ nhà cấp 4 mái thái có gác lửng mặt phố

Đây là kiểu dáng phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế phù hợp đông thành viên sinh sống, một hình dáng đẹp nổi bật luôn đáp ứng nhu cầu mong muốn của nhiều gia đình đang cần nhà ở hiện nay.

nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 5
nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 5

6/ nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 400 triệu

Một kiến trúc xây dựng an toàn kín mít của những hàng dào lưới sắt chặt chẽ xung quanh, mô hình an toàn cho thanh phố, mái ngói màu vàng tạo nét đẹp quyến rũ riêng biệt, mô hình này chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng màu ngói màu nổi hơn nhé.

nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 6
nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 6

7/ nhà cấp 4 mái thái có gác lửng có gara.

Nhu cầu mong muốn của nhiều gia đình ngày nay là những kiến trúc nhà mái thái cấp 4 đẹp có gác lửng rộng như vậy, kiểu nhà tiết kiệm chi phí thấp, còn đem lại không gian rộng rãi tiện nghi sinh hoạt rất đến với gia chủ.

Sử dụng 2 phòng ngủ đẹp tiện khi cùng với 1 phòng khách sang trọng – 2 toilet sinh hoạt chung, toàn bộ ô cửa nhà được làm bằng gỗ với kiến trúc kiến cố nhất, ngoài tính chất bền vững gỗ còn đem lại không gian đặc sắc nhất cho ngôi nhà.

nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 7
nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 7

8/ nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 500 triệu.

Được tọa lạc trên tổng diện tích đất 75m2 thuộc quyền sở hữu của gia đình anh Nguyễn Phí Long – Quê Tây ninh ngôi nhà anh long được xây dựng cho kiến trúc sư Võ Thanh Lâm của kiến trúc nhà việt xanh xây dựng có 3 phòng ngủ nhỏ đẹp đơn giản, không gian sinh hoạt bên trong được bày trí gọn gàng, xắp xếp hợp lý nhất.

Hình ảnh phía sau của ngôi nhà cấp 4 mái thái có gác lửng kiểu dáng đơn giản nhưng lại rất hiện đại, mô hình này đang được ưu chuộng rất nhiều trong năm nay.

nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 8
nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 8

9-10/ Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng không gian mở.

Hai mô hình này được thi công gióng nhau về mặt hình dáng khác nhau về cách minh họa chi tiết màu sắc xung quanh. Xây dựng diện tích 65m2 có không gian sinh hoạt vừa đủ cho những gia đình có 4-5 thành viên sinh sống.

nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 9
nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 9
nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 10
nhà cấp 4 mái thái có gác lửng--Thiết kế 10

Trên đây là 10 mô hình nhà cấp 4 mái thái có gác lửng với kiến trúc hiện đại nhất 2018, chúng tôi xin chúc các bạn sớm tìm lựa chọn được một mẫu ưng ý nhất nhé.

Những bài viết có liên quan mới nhất:

Tags:
Chia sẻ: