Nhà đất Dĩ An

Trường mầm non chuẩn quốc tế Phu Dong Lotus Kindergarten thuộc Tập đoàn Phú Đông (Phú Đông Group), trường nằm trong Khu dân cư Him Lam Phú Đông, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Được khởi công vào ngày 25/2/2017, với tổng số vốn lên tới 85 tỷ đồng, Phu Dong Lotus Kingdergarten có tổng diện tích khuôn viên hơn 3.600m2, được trang bị cơ sở vật chất đẳng cấp và thiết kế tối ưu, hiện đại. Với quy mô 14 lớp học, Phu Dong Lotus Kindergarten sẽ nhận 400 bé trong độ tuổi từ 19 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Sau gần 2 năm xây dựng, chuẩn bị và hoàn thiện bộ máy hoạt động, trường mầm non Phu Dong Lotus đã chính thức chào đón những em học sinh đầu tiên.

Trường được thiết kế độc đáo theo tiêu chuẩn mô hình quốc tế, với concept từ Nhật Bản hoà mình cùng thiên nhiên và tràn ngập ánh sáng, tối ưu hóa không gian học tập, vui chơi trong lớp học và ngoài trời. Hệ thống phòng học, hồ bơi riêng, sân đá bóng, vườn thực nghiệm… hiện đại, tiện nghi.

Bao gồm 04 khối chính: khối hành chính, khối học tập, khối đa chức năng và khối bếp. Mỗi khu vực đều được phân chia chức năng rõ ràng, khoa học và thông minh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.

Hiệu trưởng trường mần non chuẩn quốc tế Phu Dong Lotus Kindergarten đánh trống khai giảng năm học đầu tiên.

Cùng với ban giám hiệu nhà trường và đội ngũ giáo viên, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sư phạm mầm non trong và ngoài nước, tận tâm, giàu tình yêu thương, sẽ giúp trẻ mạnh dạn, tự tin khi bước vào cấp học tiếp theo.

Phương pháp giảng dạy lấy trẻ làm trung tâm, Phu Dong Lotus Kindergarten kết hợp phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo với phương pháp giáo dục quốc tế Montessori. Đồng thời, phát triển toàn diện các kĩ năng của trẻ với 3 dự án nổi bật được xây dựng độc quyền phù hợp vời từng lứa tuổi của trẻ, đó là dự án nghệ thuật, dự án khoa học và dự án ẩm thực.

Trẻ được học chương trình học tiếng Anh Jolly Phonics với 100% giáo viên nước ngoài, kết hợp chương trình Jolly Phonics với bộ chữ cái của phương pháp Montessori. Phương pháp Jolly Phonics là nền tảng cho trẻ tiếp cận dễ dàng, chuẩn xác nhất với tất cả các ngôn ngữ trên thế giới.

Ngoài ra, với những khu chức năng rộng rãi và đa dạng (sân bóng đá, hồ bơi riêng, vườn trồng rau 200m2, sân chơi…), Phu Dong Lotus Kindergarten mang đến cho trẻ một môi trường học tập thân thiện với tiêu chuẩn giáo dục cao. Đặc biệt, chương trình ngoại khóa hấp dẫn với các lớp học như Yoga, Bơi lội, Hội họa, Bóng đá, Anh văn…

Phu Dong Lotus Kindergarten vươn tới mục tiêu sẽ trở thành một hệ thống trường mầm non quốc tế có vị thế và chất lượng bậc nhất trong thành phố và tại khu vực. Trong tương lai, tại các dự án của Phú Đông Group sẽ có trường mầm non Phu Dong Lotus, nhằm phục vụ cuộc sống của các cư dân Phú Đông một cách tốt nhất.

Ông Ngô Quang Phúc – Tổng giám đốc Phú Đông Group – Chủ tịch Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Phú Đông chia sẻ: “Với mong muốn xây dựng một ngôi trường mầm non có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng chương trình học đạt chuẩn quốc tế cho con em cư dân Phú Đông và những học sinh mầm non trong khu vực. Phú Đông Lotus Kindergarten sẽ luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện hơn nữa và phát triển trở thành một chuỗi trường uy tín trong khu vực và toàn thành phố”.

Ông Ngô Quang Phúc – Tổng giám đốc Phú Đông Group – Chủ tịch Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Phú Đông phát biểu tại buổi lễ.

Đối với cư dân mua nhà của Phú Đông Group sẽ được giảm đến 40% học phí nếu có con học tại Phu Dong Lotus Kindergarten. Đối với cư dân bên ngoài khu dân cư Phú Đông, cũng sẽ nhận được ưu đãi giảm đến 30% học phí cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn khác.

Với tiện ích nội khu là trường mầm non ngay trong khu dân cư, cư dân sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại, thuận tiện trong việc đưa đón và theo dõi việc học của trẻ. Cư dân sẽ an tâm và cảm thấy được chăm sóc một cách tốt nhất.

Chủ đầu tư đồng hành và có trách nhiệm cao hơn trong việc hoàn chỉnh, hoàn thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy, chăm sóc con trẻ. Đồng thời, thông qua đây cũng nâng cao tính tương tác và sự gắn bó giữa Chủ đầu tư và cộng đồng cư dân.

Tags:
Chia sẻ: