Nhà đất Dĩ An

Dự án Phú Hồng Thịnh 9 với 348 lô đất và dự án Phú Hồng Thịnh 10 với 272 lô đất đều tọa lạc tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trong tương lai, đây sẽ là một trung tâm thương mại, một trường học được kết nối trực tiếp với dự án Phú Hồng Thịnh 6, tạo nên một tổng thể khu đô thị rộng lớn, hiện đại với đầy đủ các tiện ích nội khu.

Tại buổi lễ, nhiều khách hàng của Công ty Phú Hồng Thịnh chia sẻ, họ đã đi thăm nhiều nơi, cả dự án mới lẫn khu dân cư hiện hữu nhưng mỗi nơi lại có một hạn chế nhất định. Trong khi đó, dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 9 và Phú Hồng Thịnh 10 là nơi có nhiều tiềm năng để chọn đầu tư.

Chị Nguyễn Thị Hương (một người được bàn giao GCNQSDĐ) cho biết: “Dự án này được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, chủ đầu tư cũng khiến chúng tôi hoàn toàn yên tâm về pháp lý, cộng thêm vị trí khu này lại rất thuận tiện cho việc đi làm đi học của các thành viên trong gia đình nên từ lâu, tôi và ông xã quyết định ký hợp đồng đặt chỗ để mua một lô đất thuộc dự án Phú Hồng Thịnh 10. Nay được nhận GCNQSDĐ nên tôi càng yên tâm khi tiếp tục đặt trọn niềm tin nơi Công ty Phú Hồng Thịnh”.

Theo bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh, dù vấp phải không ít khó khăn, thách thức nhưng với mong muốn vừa gỡ rối cho doanh nghiệp bạn, vừa góp phần vào việc cải tạo chỉnh trang bộ mặt đô thị nên mới mạnh dạn bắt tay đầu tư.

“Tất cả quỹ đất cho các dự án của Phú Hồng Thịnh như Phú Hồng Thịnh 6, 7, 8 và mới đây là dự án 9, 10 của chúng tôi đều là đất được công ty chúng tôi mua lại hợp pháp, được cấp GCNQSDĐ và tài sản trên đất trước khi tiến hành làm các dự án khu dân cư”, bà Hường nói.

Vị trí 2 dự án Phú Hồng Thịnh 9, 10 trước đây là khu nhà xưởng cũ, bãi container với xe đầu kéo ra vào thường xuyên khiến khu vực này trở thành điểm nóng về an ninh trật tự, an toàn giao thông. Thế nhưng, từ khi chủ đầu tư tiến hành các bước quy hoạch, nơi này đã có sự thay đổi rõ nét.

Theo đánh giá, trong tương lai khu đất này rất nhiều khả năng trở thành một khu dân cư sầm uất, hiện đại. Đây cũng là bước đầu tư thuận với chủ trương của tỉnh Bình Dương là di dời các nhà máy xí nghiệp nằm trong lòng các khu dân cư, cải tạo bộ mặt đô thị, trả lại cho người dân một môi trường sống trong lành, sạch đẹp.

Tags:
Chia sẻ: