Nhà đất Dĩ An

Xu hướng mới ngày nay việc thiết kế xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ với kiểu dáng đơn giản hiện đại đang được rất nhiều gia đình,  chủ đầu tư và đôi vợ chồng trẻ quan tâm chú ý tới.  Tùy theo sở thích nhu cầu mong muốn của từng người để lên kế hoạch lựa chọn mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ phù hợp nhất.

Hôm nay nhà đất dĩ an 24h.com.vn chúng tôi xin đưa tới các bạn những hình dáng nhà đẹp nổi bật có không gian sử dụng phù hợp cho gia đình mà chi phí lại không quá tốn kém.

NGẮM NHÌN 15 MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG GIÁ RẺ ĐẦY QUYẾN RŨ

Chúng ta bắt đầu với mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ của Gia Đình Anh Thi do kiến trúc Việt thiết kế vào đầu năm 2017.  Kiểu dáng đơn giản kiến trúc nhà phố, được xây dựng trên tổng diện tích đất 70m2. Công năng sử dụng đầy đủ tiện nghi có 2 phòng ngủ đẹp – 1 phòng khách sang trọng – 1 không gian nhà bếp rộng rãi.

Mặt tiền hình dáng bên ngoài của mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ với vẻ đẹp kiêu xa hình dáng chắc chắn màu sơn chan nhã nổi bật. Với chí phí 800 triệu đồng không quá khó cho những gia đình có điều kiện kinh tế ổn định ở những năm gần đây.

mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 1
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 1

MÔ TẢ:  Nhà 2 tầng 1 tum đẹp nằm tọa lạc ở vị trí phong có phong thủy tốt, ở mặt phố hình dáng kiến trúc mới có thể kinh doanh buôn bán, đây là hình ảnh mặt tiền phía trước của mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ, nhìn từ vẻ bên ngoài chúng ta có thể thấy được các không gian bên trong. Mẫu này được ưu mắt người nhìn xung quanh nhờ phố cảnh xung quanh bên ngoài lựa chọn màu sơn nổi bật quyến rũ.

mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 2
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 2

Tiếp đến là hình ảnh mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ ở Thành phố Do Kiến trúc sư Võ Thanh Lâm xây dựng cho Gia Đình Anh Nguyện Chị Chi, một kiến trúc mới, chi phí không quá cao, tiện năng sử dụng của căn nhà này rất hữu ích đủ để sinh hoạt, Nhà có 1 gara để xe hơi – 1 Phòng khách hiện đại không gian mở.  Hình dáng bên ngoài khá là nổi bật với cảnh quan trang trí đặc sắc màu sơn sáng sạch sẽ, tạo thêm được một góc nhìn đặc biệt cho nhiều người.

mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 3
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 3

Kiến trúc này đã không con xa lạ với chúng ta nữa cho nên Admin Nhà đất dĩ an chúng tôi không chuyên xâu về phối cảnh bên trong của mẫu này. Hình ảnh bên ngoài thể hiện tính chặt sẽ sang trọng, nổi bật nhờ có sân rộng để xe hơi tiện nghi còn có thế chồng cây xanh mát mẻ hữu ích. Tạo thêm không gian sống nổi bật nhất cho chủ nhà.

mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 4
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 4

Thông tin chung:

Dự án: thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp.

Xây dựng: Mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ.

Kiến trúc sư Nguyễn Đình Phú.

Chủ Nhà: Nguyễn Danh Long.

Diện tích đất” 65m2

DT XD: 125m2.

Chi phí xây dựng 650 triệu.

**Mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ kiểu dáng mới xây dựng 1 lầu 1 trệt với tiện năng có 2 phòng ngủ + 1 phòng khách. Không gian bên trong được bày trí đẹp mắt, nổi bật quyến rũ. Để có thể chạy theo xu hướng mới của năm nay thì các bạn bên lựa chọn hình dáng này.

mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 5
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 5

Kiểu nhà ống đơn giản 1 lầu 1 trệt cũng là một hình thức thiết kế được nhiều người ưu chuộng nhất với chi phí thấp mà còn có không gian sinh hoạt thoải mái, nét nổi bật sử dụng gỗ cao cấp làm cửa nhà tạo tính chất bền vững còn có thêm nét đẹp thẩm mỹ cao.

mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 6
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 6

Các kiến trúc thiết kế có sân rộng hiện nay cũng là hình dáng nhà đẹp đổi mới được chạy theo xu hướng năm 2018. Mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ dưới đây được thiết kế ở mặt đường Tp sử dụng sân sinh hoạt rộng rãi thoải mái. Màu sắc sử dụng cực kỳ nổi bật quyến rũ, chi phí 750 triệu.

mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 7
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 7

Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ ở nông thôn với giá 550 Triệu của Anh long ở Phú Thọ.

Thông tin sơ lược về nôi nhà:

Nhà 1 lầu 1 trệt ở nông thôn giá rẻ, được xây dựng trên tổng diện tích đất 50m2, với công năng sử dụng 2 phòng ngủ rộng – 1 phòng khách hiện đại. Đồ đạc sử dụng của ngôi nhà toàn bộ bằng vật liệu cao cấp chất lượng bền vững như cửa nhà làm bằng kính nhôm, lan can làm bằng kính cường lực, màu sơn sử dụng hài hòa trang nhã. Một kiến trúc đổi mới chạy theo xu hướng.

mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 8
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 8

Xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ hiện đại cũng khá là được quan tâm trong thời kỳ người dân dồn dập thi công nhà ở như hiện nay. Không gian đổi mới đưa kính vào sử dụng nhiều hơn. Kính là một vật liệu làm cho ngôi nhà được nổi bật với lại có thể lưu thông không gian sử dụng. Đối với kiểu thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng giá rẻ này thì khi xây dựng nhà phải đảm bảo sự thoáng mát rộng rãi, đây là một điều tương đối khó khăn đối với những ngôi nhà mặt tiền hẹp.

mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 9
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 9

Các mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ theo phong cách hiện đại đổi mới hoàn toàn hình dáng phù hợp của ngay nay trong xây dựng nhà ở. Cũng được tính theo từng sở thích thành viên sinh sống của một gia đình để lên kế hoạch thiết kế nhà được hoàn hảo hơn.

mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 10
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 10
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 11
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 11

Các hình ảnh mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ đơn giản mang phong cách hiện đại, với những chi tiết thiết kế đơn giản, mạnh mẽ nhưng cũng rất tinh tế đã và đang là một kiến trúc mới được các Kiến trúc sư giỏi quan tâm và chú ý tới để đưa ra những hình dáng đẹp quyến rũ dâng tặng cho những Quý gia chủ hiện nay. Cách bố trí của các mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ này rất là chặt chẽ và hợp lý đảm bảo chất lượng sinh hoạt cho từng cá nhân.

mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 12
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 12
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 13
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 13

Các mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ sang trọng cũng được khá ưu chuộng trong thời kỳ ngắn ngủi ở, các mẫu này được mọc lên khá là nhiều từ Thành Thị tới nông thôn với kiến trúc mái bằng đơn giản mà lại cực kỳ nổi bật, quyến rũ chi phí xây dựng vừa phải.

mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 14
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 14
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 15
mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ-- Kiến trúc 15

Bài viết chia sẻ ngắn các mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ trên đây đã kết thúc với nhiều hình dáng kiến trúc hài hòa khác nhau Nhà đất dĩ an chúng tôi hy vọng sẽ làm cho các bạn được hài lòng nhất nhé.

Tags:
Chia sẻ: