Nhà đất Dĩ An

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nhà nào thì ngay sau đây xin mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo qua nội dung bên dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Thông tin chung: 

  • Năm sinh dương lịch: 1967, 2027
  • Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi
  • Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Thiên hà thủy (Nước trên trời)

Chi tiết: Hướng nhà tuổi Đinh Mùi Ảnh hướng đến việc môi trường cư trú. Việc lựa chọn hướng tốt phải đáp ứng được hai nhu cầu, mùa đông nhận được nhiều ánh sang, màu hè tránh được ánh sáng chiếu trực tiếp của mặt trời mà vẫn thông thoáng, mát mẻ.

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nhà nào nhất

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nhà nào
Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nhà nào

Hướng tốt: Tây Bắc – Phục vị (Được sự giúp đỡ); Đông Bắc – Thiên y (Gặp thiên thời được che chở); Tây – Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn); Tây Nam – Diên niên (Mọi sự ổn định).

Hướng xấu: Bắc – Lục sát (Nhà có sát khí); Đông – Ngũ Quỷ (Gặp tai họa); Nam – Tuyệt mệnh (Chết chóc); Đông Nam – Họa hại (Nhà có hung khí).

a/ Hướng khí hậu của đinh mùi 1967:

Không chỉ có tuổi Đinh Mùi mà nói chung cho toàn thể người việt chúng ta khi chọn hướng nhà đều cố gắng chọn được hướng tốt tránh hướng gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mua hè nhận được các hướng gió: Nam, Đông Nam, Tây Nam

Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi đinh mùi, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp.

B/ Hướng phương vị của đinh mùi 1967:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi đinh mùi được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

  • Nên làm việc sinh sống vào các hướng: Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam
  • Cần tránh các hướng xấu: Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

XEM PHONG THỦY Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nhà nào.

1/ Hướng cửa chính

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nhà nào hướng cửa chúng của tuổi đinh mùi 1967 nên chọn các hướng đẹp như sau: Tây Bắc (cung Phục Vị) ngoài ra có thể theo hướng Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)

Hướng xấu là: Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) cần tránh.

2/ Hướng bàn thờ:

Bàn thờ là nơi linh thiêng để thờ chúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ cho nên phong thủy hướng đặt bàn thờ cực kỳ quan trọng,

Tuổi đinh mùi 1967 nên chọn các hướng bàn thờ như: Tây Bắc (cung Phục Vị) – Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí).

3/ Hướng Nhà bếp.

*--Bếp là nới bẩn bụi bặm, nơi sinh ra bệnh tật, chính bởi vậy bếp cũng là một yếu tố quan trọng trong phong thủy gia đình.

Hướng nhà bếp tốt: Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Bài viết: Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nhà nào năm 2018 trên đây đã kết thúc chúng tôi hy vọng sẽ làm cho các bạn được hài lòng nhất. Đừng quên ghé thăm wesite thường xuyên để nhận được những bài viết mới nhất nhé.

Bài viết xem thêm: Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nhà nào năm 2018

Tags:
Chia sẻ: