Nhà đất Dĩ An

Tuyển chọn 10 mẫu nhà ống mái thái đẹp hiện đại nhất 2017. dưới đây mình mong rằng sẽ gợi lên cho các bạn một lý tưởng mới nhất cho gia đình mình nhé.

Ngày nay các mẫu nhà mái thái được thiết kế ra đời với rất nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú hơn, từng kiểu dáng đẹp mắt với chi phí không cao mà lọt vào sở thích của từng gia chủ.

Sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo qua 10 mẫu nhà ống mái thái đẹp được thiết kế nhiều ở Tp Hồ Chí Minh Nhé.

1/ Mẫu nhà ống mái thái 1 tầng đẹp

Nhà được thiết kế trên diện tích đất rộng 7m, sâu 21m.

Nhà được ông tự tay thiết kế với phòng khách kế hợp phòng thờ, 3 phòng ngủ, bếp + nhà ăn và cuối cùng là 1 toilet sử dụng chung. Phần mái ông sử dụng mái ngói để ngôi nhà thêm mát mẻ vào thời tiết ngày hè ở miền bắc.

Mỗi phòng ông đều thiết kế cửa sổ, mặt tiền có 1 cửa sổ lớn và 1 cửa chính rộng 4m. Trước nhà là 1 sân nhỏ có không gian trồng hoa và để xe máy…

mau-nha-ong-mai-thai-1-tang-dep
mau-nha-ong-mai-thai-1-tang-dep

2/ Mẫu nhà ống mái thái 2 tầng đẹp

Căn nhà được xây dựng trên diện tích 6 x 20m.

  • Tầng trệt gồm có: phòng khách rộng, 1 phòng ngủ, phòng ăn, toilet sử dụng chung cuối cùng là nhà bếp.
  • Tầng 2 có: Phòng thời + sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, ban công, 1 toilet sử dụng chung giữa 2 phòng. Mái thái lợp ngói bắt mắt.
mau-nha-ong-mai-thai-2-tang-dep
mau-nha-ong-mai-thai-2-tang-dep

3/ Mẫu nhà ống mái thái 3 tầng đẹp

Mẫu nhà thái này được xây dựng trên diện tích 7 x 15m. Do chiều dài hạn chế nên tầng trệt gồm phòng bán hàng, cầu thang, bếp rộng rãi, toilet..

  • Tầng 2 có phòng khách, 1 phòng ngủ, toilet.
  • Tầng 3 gồm phòng thờ, phòng ngủ, toilet… Mỗi tầng đều thiết kế ban công nhỏ trước mặt tiền và cửa kính để đón ánh sáng tự nhiên. Mái thái lợp tôn.
mau-nha-ong-mai-thai-3-tang-dep
mau-nha-ong-mai-thai-3-tang-dep

4/ Mẫu nhà ống mái thái 4 tầng đẹp

Nhà xây dựng trên diện tích 7 x 25m. Tầng 1 có không gian rộng để mở quán nét, cầu thang, phòng ngủ, bếp, không gian sau cùng thoáng mát.

  1. Tầng 2 có 2 phòng ngủ + 2 toilet riêng biệt, phòng khách. Tầng 3 thiết kế giống tầng 2.
  2. Tầng 4 gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Không gian sau thiết kế sân phơi đồ… Nhà còn có giếng trời thông thoáng. Mái thái được lợp tôn Đông Á cao cấp.
mau-nha-ong-mai-thai-4-tang-dep
mau-nha-ong-mai-thai-4-tang-dep

5/ Mẫu nhà ống mái thái 5 x 20 đẹp

  • Mẫu nhà thiết kế 1 lầu 1 trệt mái thái gồm có 3 phòng ngủ, 2 toilet, phòng thờ + phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, sân trước + sân sau… Mái thái lợp tôn phương nam.
  • Ngôi nhà này được thiết kế với kiểu dáng sang trọng hiện đại, được nhiều người quan tâm và chú trọng nhất.
mau-nah-ong-mai-thai-5x20-dep
mau-nah-ong-mai-thai-5x20-dep

6/ Mẫu nhà ống mái thái đơn giản đẹp

Mẫu nhà này khá đơn giản nhưng kiến trúc nội thất bên trong ngôi nhà lại rất là sang trọng hiện đại, ngôi nhà sử dụng công năng với: 3 phòng ngủ. Toilet – 2 Phòng khách. Mái thái lợp ngói, thiết kế khoảng lợp tôn trắng để giúp ngôi nhà sáng hơn.

mau-nha-ong-mai-thai-don-gian-dep
mau-nha-ong-mai-thai-don-gian-dep

7/ Mẫu nhà ống mái thái giá rẻ

Mẫu nhà ống mái thái giá rẻ được thiết kế với kiến trúc máy thái lợp ngói rất là sang trọng, hiện đại, từng chi tiết xung quanh ngôi nhà được thiết kế khá là đa dạng và phong phú. Công Năng sử dụng của ngôi nhà có 4 phòng ngủ – 3 toilet – 2 Phòng khách, với không gian bên trong căn nhà rất là rộng rãi.

giamau-nha-ong-mai-thai-gia-re
giamau-nha-ong-mai-thai-gia-re

8/Mẫu nhà ống mái thái hiện đại.

Những kiểu nhà sang trọng như vậy thì cần rất nhiều chi phí thiết kế vào xây dựng lên, nhưng loại bù đắp cho gia chủ được một không gian sống hài hòa nhất. Mẫu nhà này được thiết kế phồ biến ở nhiều khu vực trên nước chúng ta.

mau-nha-ong-mai-thai-hien-dai
mau-nha-ong-mai-thai-hien-dai

9/ Mẫu nhà ống mái thái nông thôn đẹp

Ngôi nhà thiết kế 1 lầu 1 trệt gồm: 3 phòng ngủ 2 toilet, phòng khách, phòng sinh hoạt chung. Do gia đình còn khoảng đất rộng sau nhà nên căn nhà được thiết kế 1 khu giếng rộng rãi… Mái thái được lợp tôn Hoa Sen để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

mau-nha-ong-mai-thai-nong-thon-dep
mau-nha-ong-mai-thai-nong-thon-dep

10/  Mẫu nhà ống mái thái thành phố đẹp

Nhà gồm 3 tầng, 5 phòng ngủ, 2 toilet, bếp + nhà ăn tầng trệt, phòng thờ, giếng trời. Mái thái lợp tôn. Tầng trệt thiết kế để mở tiệm vàng nên được thiết kế sang trọng, với họa tiết trần nhà bắt mắt. Lắp kính bóng 2 bên tường…

mau-nha-ong-mai-thai-o-pho-dep
mau-nha-ong-mai-thai-o-pho-dep

Tuyển chọn 10 mẫu nhà ống mái thái đẹp hiện đại nhất 2017 đã khép lại tại đây mình xin chúc sẽ giúp cho các bạn có thể nhận được một mẫu đẹp ưng ý với gia đình mình nhất nhé.

Bài viết xem thêm mới nhất:

Tags:
Chia sẻ: