Nhà đất Dĩ An

Trang xin điểm danh tới các bạn những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp, sang trọng hiện đại với nhiều kiểu thiết kế mới nhất 2017 hiện nay mình mong rằng sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn được một mẫu ưng ý với gia đình mình nhất nhé.

Tuyển chọn những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại nhất 2017

1. Mẫu nhà ống 3 tầng mái thái đẹp sang trong.

Theo xu hướng mới thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái đang được nhiều gia đình ưu chuộng với một không gian nhà đẹp tuyệt vời.
ở những vùng dân cư đông thì ngôi nhà ống 3 tầng mái thái được mọc lên nhiều hơn bởi nhu cầu kinh tế của nhiều người đang phát triển mạnh , thì chắc chán họ phải được sở hữu một ngôi nhà đẹp đầy đủ tiện nghi nhất..

mau-nha-ong-3-tang-mai-thai-dep
mau-nha-ong-3-tang-mai-thai-dep

2/ Mẫu nhà ống 3 tầng mái bằng đẹp.

Được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại với mặt tiền đường rộng rãi thông thoáng. Ngô nhà này được sử dụng công năng với 1 Sân để xe rộng rãi – 4 Phòng ngủ và 2 Phòng khách hiện đại. Nhìn từ bên ngoài đã cho ta thấy được đây là một kiểu nhà được thiết kế với số tiền khá là nhiều.

mau-nha-ong-3-tang-mai-bang-dep
mau-nha-ong-3-tang-mai-bang-dep

3/ Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền có sân để xe

  • Ngôi nhà được thiết kế không chỉ có sân để xe rộng rãi tiện nghi, mà có mặt tiền đẹp thông thoáng, ngôi nhà này thuận tiện cho gia đình đang có nhu cầu mở tiệm kinh doanh.
  • Ngôi nhà thiết kế mới phong cách độc đáo nhất có không gian sinh hoạt bên trong ngôi nhà rộng rãi và thông thoáng, rất thuận tiện cho gia đình sinh hoạt.
mau-nha-ong-3-tang-dep-mat-tien-co-san-de-xe-hoi
mau-nha-ong-3-tang-dep-mat-tien-co-san-de-xe-hoi

4/ Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại có hồ bơi.

Nhà một kiểu nhà được thiết kế ít nhất ở việt nam nhưng lại được quan tâm nhiều nhất, bởi vẻ đẹp tới kiểu dáng của nó đều được thiết kế phong phú và đa dạng nhất, có bể bơi thoải mái tắm, kết hợp với cảnh quan xung quanh ngôi nhà tạo thêm nét đẹp thẩm mỹ nhất đến với những người xung quanh.

mau-nha-ong-3-tang-dep-hien-dai-co-ho-boi
mau-nha-ong-3-tang-dep-hien-dai-co-ho-boi

5/ Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 2 mặt tiền sang trọng

Thông tin về nó:

  • Công trình: Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 4x18m đẹp
  • Chủ đầu tư : Chị Hà
  • Địa Chỉ : Quận Thủ Đức, TPHCM
  • Diện tích: Rộng 4m x Dài 18m.
  • Số tầng: 3 Tầng
  • Phong cách: Hiện đại
  • Thể loại: Thiết Kế Nhà Phố

***Công năng sử dụng bao gồm: 4 Phòng ngủ – 2 Phòng khách – 3 toilet – Giếng trời – Phòng thờ – Phòng sinh hoạt chung.

mau-nha-ong-3-tang-dep-2-mat-tien-hien-dai
mau-nha-ong-3-tang-dep-2-mat-tien-hien-dai

Tuyển chọn những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp, sang trọng nhất 2017, trên đây mình đã giới thiệu tới các bạn những mẫu thiết kế độc đáo nhất, mong rằng sẽ giúp cho các bạn có thêm một lý tưởng mới nhất trước khi thiết kế nhà mình nhé.

Bài viết xem thêm:

Tags:
Chia sẻ: